Chung cư Phương Đông Green Park là nơi đáng để tin tưởng

Chung cư Phương Đông Green Park là một trong những dự án mới nhất xây dựng dự án cho người dân được triển khai ở quận Hoàng Mai. Trong những năm gần đây, quận Hoàng Mai đang từng bước tiến mạnh với hàng loạt các dự án hạ tầng k nhỏ được đưa vào tận dụng, đây đó là quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh bậc nhất trong số các quận huyện mới của trung tâm thành phố, với một loạt KĐT mới trong đó có Phương Đông Green Park. Nhìn trông thấy được khả năng phát triển đô thị to không hề nhỏ của quận Hoàng Mai, Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Phương Đông với quyết tâm mãnh liệt phát triển thành công ty đứng đầu vươn tầm ra khu vực trong nơi đầu tư, tăng trưởng và phân phối các công trình Bất Động Sản, đang khởi công công trình dự án số 1 Trần Thủ Độ tại đường Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai.

Chủ thầu tín nhiệm

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chủ đạo thức có mặt trên thị truờng nhà đất VN. Trải thông qua 14 năm gây dựng và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất bằng dịch vụ đặc biệt nghiệp nhất.
Với khả năng mạnh về kinh tế, vững vàng về sư điêu luyện, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên biệt nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh phấn đấu không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và tăng vị thế của mình trên thị trường BĐS VN, giữ vững niềm tin trong tâm trí quý khách và đối tác.
Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn đó là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang quyết định địa vị đó là nhà cung ứng giải pháp BĐS toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống tối ưu cho khách hàng.
Với chiến lược đa ngành nghề, đa có được và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với những tổ chức kinh tế, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm ưu việt hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong các doanh nghiệp chiếm hữu nét văn hóa riêng, tạo được môi trường tuyệt đẹp cho mọi người tăng trưởng sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, đồng thời đề cao mục tiêu tăng trưởng doanh nghiệp gắn với sự hình thành xã hội, luôn có các động thái thiết thực chung tay vì một cộng đồng vững bền và nhân ái.

Ảnh minh họa Chung cư Phương Đông Green Park

Cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích của Chung cư Phương Đông Green Park

Nằm tại số 1 Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội cửa ngõ phía Nam thành phố, ngay vùng lân cận trung tâm giao thông tiện di chuyển khu vực đường vành đai 3, bên cạnh những bệnh viện không hề nhỏ như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Y thành phố Hà Nội, hệ thống bệnh viện Phòng không Không quân… gần những trường đại học không hề nhỏ như đại học Bách Khoa, đại học Xây dựng, đại học Y HN, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, hơn nữa từ đây qua đường Giải Phóng có thể đến thành phố mà không gặp nhiều khó khăn về giao thông…. Chuyên đó là căn hộ chung cư Phương Đông Green Park còn có hướng view ra hồ Linh Đàm đây là một trong các hồ không hề nhỏ tại phía Nam thành phố giúp người dân được hưởng một cuộc sống xanh tươi và những luồng gió tự nhiên của khí trời…

Ngày nay thực trạng thiếu chỗ đậu xe ở Hà Nội ngày càng phổ biến, chuyên biệt xảy ra tại các chung cư cao tầng – nơi có mật độ dân cư đông đúc. Để thu hút giới đầu tư, mỗi chủ thầu đều cố gắng khai thác lợi thế của công trình như vị trí, tiện ích, không gian sống xanh… Nhưng hiếm có tập đoàn nào dám cam đoan dự án chỗ đậu xe hơi cho tất cả cư dân như công trình.
Trong các năm gầy đây, tốc độ đô thị hóa nhanh đã dẫn đến sự tăng mạnh “chóng mặt” quy mô dân số, những toà cao tầng, những phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Tuy vậy, hầu như các khu đô thị cao tầng Hiện nay mới chỉ Kiến trúc từ 1-2 tầng hầm nên không đủ chỗ đậu xe cho cư dân.