Chung cư King Palace

Tổng quan dự án Chung cư King Palace – những điều đặc biệt

tọa lạc ngay trên mặt đường Nguyễn Trãi, thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây cũng chính là tuyến đường huyết mạch nối liền khu vực phía Đông thành phố với trung tâm Thủ đô, trong vài năm trở lại đây trục đường này cũng được giới đầu tư chú ý khi có hàng loạt dự án nhà ở chất lượng cao ra đời.

Ảnh phối cảnh Chung cư King Palace

Ảnh phối cảnh Chung cư King Palace

Khu tổ hợp King Palace hoàn toàn vượt trội so với không gian xung quanh khi sở hữu phong cách hiện đại, vị trí trung tâm cùng hệ thống tiện ích đồng bộ chắc chắn sẽ khiến moi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Thông tin chi tiết dự án 108 Nguyễn trãi

Dự án nằm tại địa chỉ số 108 đường Nguyễn Trãi, đây là tòa nhà hỗn hợp bao gồm khu thương mại dịch vụ, khu văn phòng, khu khách sạn và nhà ở cao cấp dành cho các hộ gia đình yêu thích cuộc sống hiện đại và đẳng cấp.

Chung cư King Palace được đầu tư bởi công ty cổ phần bất động sản Hoa Anh Đào với nhiều năm trong nghề buôn bán, kinh doanh, môi giới BĐS nên doanh nghiệp luôn hiểu rõ khách hàng của mình cần những gì để cung cấp và phục vụ. Tại số 108 Đường Nguyễn Trãi với tổng diện tích khu đất rộng 6.972m2 chủ đầu tư sẽ tạo nên một tòa nhà cao tầng cao từ 29 đến 36 tầng theo phong cách hiện đại, mang đậm hơi hướng của những tòa nhà chung cư cao cấp tại Singapore.

dịch vụ chất lượng cao ở Chung cư King Palace

dịch vụ chất lượng cao ở Chung cư King Palace

Bên cạnh 3.137m2 diện tích đất xây dựng công trình thì phần còn lại sẽ là không gian của cây xanh, vườn hoa, đài phun nước…. tạo nên cảnh quan không chỉ đẹp mà còn gần gũi với thiên nhiên của Chung cư King Palace.

TIN TỨC LIÊN QUAN:Chung cư T&T DC Complex