Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển một thiên đường thu nhỏ

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao với nhiều trải nghiệm cho cuộc sống thượng lưu. Với tiêu chí “xanh” được đặt lên hàng đầu, chủ đầu tư mong muốn kiến tạo nên một hệ thống dự án đạt chuẩn trên khắp địa bàn thành phố Hà nội, trước đó như Eco green city, Eco lake view…

Đối với 1 dự án chung cư, chủ đầu tư nào cũng luôn chú trọng vào khâu đâu tư tiện ích nhằm đảm bảo chất lượng của dự án cũng như cuộc sống của từng cư dân. Eco Dream City cũng không phải là ngoại lệ với tổ hợp tiện ích đẳng cấp của dự án.

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển một thiên đường thu nhỏ

Một khuôn viên sang trọng và lịch lãm, một tổ hợp công trình cây xanh mang đến sức mới mỗi ngày chỉ có trong tiện ích chung cư Eco Dream, tại đây mọi vấn để khó khăn, cấp bách lại trở nên cực kì đơn giản bởi sự đa dạng, phong phú các yếu tố ngay trong lòng không gian sống.

Sân Vườn Eco Dream

 • Trung tâm chung cư có khu quảng trường, đài phun nước, xen kẽ khuôn viên cây và vùng đường nội bộ.
 • Đường vào dự án được quy hoạch kỹ càng, thông thoáng. Khi đến tầng một quí vị có thể lên xuống khu trung tâm thương mai và tầng hầm.
 • Bể bơi bốn mùa, phòng tập thể hình, khuôn viên đi bộ… Giúp du khách giải tỏa sau 1 ngày làm việc căng thẳng.
 • Khu sinh hoạt cồng động giúp dân cư giao lưu, quy hoạch tình đoàn kết.
 • Trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí game…

Gia đình bạn sống trong căn hộ nơi đây sẽ luôn được đảm bảo về an nình bởi tiện ích chung cư Eco Dream có chuỗi giám sát được vật dụng tối ưu, tinh tế.

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển một thiên đường thu nhỏ

Hệ thống an ninh hiện đại

Gia đình bạn sống tại căn hộ nơi đây sẽ luôn được đảm bảo về an nình bởi tiện ích dự án chung cư Eco Dream có hệ thống giám sát được trang bị tối ưu, hiện đại.

 • Hệ thống camera bảo phủ ở các tòa nhà hoạt động 24/24
 • Lực lượng bảo vệ, an ninh đông đảo kiểm soát ra vào chung cư
 • Chuông báo động khi có sự cố, mất cắp
 • Bình cứu hỏa để giải cứu kịp thời khẩn cấp

Chất lượng căn hộ đẳng cấp

 • Công trình tiện ích dự án Eco Dream hiện đại, tiện nghi cho sinh hoạt gia đình
 • Công trình cây xanh thoáng, tưới mát toàn bộ dự án chung cư
 • Thiết kế căn hộ thông minh, áp dụng công nghệ xây dựng khoa học
 • Đơn vị thi công và thiết kế uy tín lâu năm, đạt nhiều thành tựu

Thiết kế không gian sống xanh tại chung cư Eco Dream

Không gian chung để kết nối cộng đồng và cũng làm cho mỗi cư dân có không gian để giải tỏa stress hoặc đi dạo sau mỗi giờ làm việc hoặc ngày nghỉ. Bởi vậy đây cũng là điểm thu hút mà nhiều nhà đầu tư đã thiết kế cho mình một không gian chung thật đắc sắc. Với khu chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, nhà đầu tư cũng đã thiết kế cho khu nhà của mình những không gian đẹp.

Không gian chung ngoài những hàng cây xanh và bãi cỏ để tạo sự thoáng mát cho khu chung cư, thì nhà đầu tư cũng xây dựng thêm những bể bơi ngoài trời, hay những đài phun nước vào quảng trường để tạo điểm nhấn và sự riêng biệt cho mình. Đồng thời, trong khu nhà cũng sẽ thiết kế những lối đi nối liền.

Không chỉ như vậy, khu vui chơi trẻ em và các tiện ích khác cũng được thiết kế, những không gian chung này chiếm phần lớn diện tích xây dựng. Bởi vậy, dù sống trong những khu chung cư nhưng cư dân vẫn có những không gian thoáng đãng và mát mẻ để nghỉ ngơi.