Chung cư Dream Land Bonanza

Thời gian bàn giao Chung cư Dream Land Bonanza vào thời điểm nào

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, có hàng ngàn hộ dân đang vô cùng hoang mang khi chủ đầu tư ngừng thi công vì hết vốn một số dự án nhà ở khi đã thanh toán gần hết giá trị căn hộ.

cảnh quan sống đặc trưng tại Chung cư Dream Land Bonanza

cảnh quan sống đặc trưng tại Chung cư Dream Land Bonanza

Chính lý do này khiến cho nhiều người ái ngại khi mùa nhà,hiểu được điều này nên chủ đầu tư Dream Land Bonanza  đã có cam kết chắc chắn về thời gian bàn giao căn hộ cũng như sự đảm bảo từ phía ngân hàng nên quý vị hoàn toàn có thể an tâm.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, cuối năm 2017 dự án này mới bắt đầu mở bán đợt 1 nhưng đã tiến hành xây dựng các hạng mục đầu tiên từ khoảng giữa năm. Với tiến độ đảm bảo, nhanh chóng và kịp thời thì chắc chắn đến quý II năm 2019 khách hàng sẽ nhận bàn giao Đất nền TNR Star phố nối dưới hình thức đầy đủ nội thất và sổ đỏ vĩnh viễn.

tầm nhìn thoáng rộng của Chung cư Dream Land Bonanza

tầm nhìn thoáng rộng của Chung cư Dream Land Bonanza

Theo chúng tôi được biết, hiện nay dự án đã bắt đầu xây xong phần hầm và chuẩn bị bước vào làm các công đoạn tiếp theo với chất lượng đảm bảo theo đúng thiết kế. Và chắc chắn rằng, tại Dự án 23 Duy tân quý vị sẽ có được cho mình một căn hộ chất lượng tốt, đúng thời gian và giá thành hợp lý.

Khi mua nhà tại Chung cư Dream Land Bonanza , các bạn sẽ được sự bảo trợ từ phía ngân hàng đến 80% tổng giá trị căn hộ và được thanh toán trực tiếp vào tài khoản của chủ đầu tư. Ngân hàng cũng sẽ là đơn vị cam kết trong vấn đề thời gian giao nhận nhà giữa khách hàng và chủ đầu tư.

TIN TỨC ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU: Dự án Eco Park View