chung cư ban cơ yếu Chính Phủ

Tại sao người dân đồ xô đi mua chung cư ban cơ yếu Chính Phủ

Thời gian vừa qua, rất nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội truyền tai nhau rồi đổ xô đi mua chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ làm chốn an cư hoặc cơ hội đầu tư cho bản thân và gia đình.Vậy đâu là nguyên nhân tạo nên sức hút lớn đến vậy của dự án nhà ở này?

tìm hiểu sơ lược về chung cư ban cơ yếu Chính Phủ

tìm hiểu sơ lược về chung cư ban cơ yếu Chính Phủ

Chủ đầu tư uy tín Bộ Quốc Phòng

Dự án được đầu tư và xây dựng bởi tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Đô thị Bộ Quốc Phòng. Đây là một công ty trực tiếp phục vụ các công trình an ninh quốc gia, các dự án do bộ quốc phòng yêu cầu và được nhà nước đầu tư 100% vốn nên có uy tín, kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư cùng niềm tin của đại bộ phận khách hàng ngày nay đối với doanh nghiệp nhà nước thì việc chọn mua chung cư Ban Cơ Yếu Bộ Quốc Phòng thay vì mua nhà tại các dự án khác là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Theo đó, trong những năm qua công ty này đã tạo nên hàng loạt các công trình lớn, liên tục đổi mới công nghệ và phương thức quản lý để nâng cao khả năng cạnh tranh hòa nhập với quy luật của nền kinh tế thị trường – định hướng XHCN tại Việt Nam hiện nay.

 

Vị trí cực đẹp của chung cư ban cơ yếu Chính Phủ

Vị trí cực đẹp của chung cư ban cơ yếu Chính Phủ

Ngoài chủ đầu tư uy tín thì dự án này còn sở hữu vị trí đắc địa bên đường Lê Văn Lương và đường Khuất Duy Tiến cùng giá bán rất cạnh tranh so với nhiều khu chung cư đang được xây dựng tại Hà Nội hiện nay.