Chung cư Annecy Garden ngôi nhà ấm áp cho mọi người

Có thể nói rằng chung cư Annecy Garden Hoàng Mai chưa được ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội nhưng đang được rất nhiều khách hàng mong đợi và trông ngóng hứa hẹn sẽ là mái ấm mới cho mọi gia đình sống tại đây.

DỰ ÁN ANNECY  GARDEN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN SINH THÁI BỀN VỮNG

Hà Nội cũng như các thành phố lớn khác tại Việt Nam đang ngày càng chịu áp lực ô nhiễm môi trường với những mảng xanh co hẹp lại và những hồ nước, dòng sông bị ô nhiễm nặng nề. Tập đoàn Nam Cường định hướng phát triển bền vững, kiến tạo cuộc sống tiện nghi hiện đại nhưng không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường, tạo nên cuộc sống trong lành và có trách nhiệm với cư dân.

thiết kế đẳng cấp tại Nhà phố thương mại The Sunrise Bay Đà Nẵng

Bên cạnh đó, Khu đô thị Annecy cũng được đầu tư hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hiện đại bậc nhất, hứa hẹn sẽ biến vùng đất phía Tây thành phố thêm nhộn nhịp, ấm áp và trong lành hơn.

Những mầm non được vun trồng bằng tình yêu thương của gia đình và cộng đồng ắt hẳn sẽ lớn nhanh và xanh tốt. Tập Đoàn Vimefulland đã đặt giáo dục là mục tiêu phát triển hàng đầu với việc đầu tư hệ thống trường học công lập liên cấp hiện đại, trường quốc tế với giáo trình đa dạng. Với dự án Annecy garden, nhà kiến tạo mong muốn nơi đây như một trường học thứ hai rộng lớn hơn với con trẻ ngay tại môi trướng sống hàng ngày.

Chung cư Annecy Garden những tiện ích không thể bỏ qua

Bên trong Annecy Garden còn được xây nên các trường học có tiêu chuẩn quốc tế, những câu lạc bộ thể thao, giải trí, văn hóa, nghệ thuật, cho mọi lựa tuổi. Để có một không gian nghỉ dưỡng thư giãn trọn vẹn mang một không gian sống xanh, trong lành, một môi trường sống chất lượng cho cư dân. Chủ đầu tư đã có những kiến trúc xây dựng lên nhũng khu vườn, hàng cây, chậu hoa được trồng và chăm sóc cẩn thận tạo cảm giác nhẹ nhàng.

khuôn viên bên trong Dự án chung cư Panorama Hoàng văn Thụ

Ngoài ra do vị trí của Chung cư Annecy Garden rất thuận tiện về giao thông, các công việc sinh hoạt trong cuộc sống ở bên ngoài tòa nhà, vì chung cư nằm gần các trung tâm  như : Các siêu thị Metro, Bệnh viện, trung tâm thương mại…hoặc Gần các trường học ĐH như : THCS Hoàng MAi, THPT, Bách Khóa, Kinh Tế, Xây Dựng…và những nơi vui chơi, ngắm cảnh của hồ Đền Lừ, Công Viên Thống Nhất, Công viên Yên Sở, Sông Hồng.