Chủ đầu tư của Sunshine Green Iconic 

Sunshine Green Iconic là một trong những dự án lớn bậc nhất đến từ chủ đầu tư Sunshine. Dự án này không chỉ mang lại một không gian sống đẳng cấp cho khách hàng thủ đô, mà còn có thể coi là một địa chỉ đầu tư an toàn và hấp dẫn. Vậy tập đoàn Sunshine mang lại cho khách hàng những giá trị gì tại chung cư sunshine tại quận long biên? 

Vài nét về tập đoàn Sunshine 

Tập đoàn Sunshine là một tập đoàn lớn và danh tiếng tại Việt Nam, hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong đó ba mũi nhọn của tập đoàn là bất động sản, công nghệ và xây dựng. 

Cho tới hiện tại, chủ đầu tư của dự án Sunshine Green Iconic đã Trải qua trên 20 năm xây dựng và trưởng thành, tập đoàn đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng trong lĩnh vực bất động sản, là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam, là tập đoàn đi tiên phong trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. 

Hiện tại, tập đoàn Sunshine đã và đang triển khai hàng chục dự án lớn ở khắp mọi miền của Tổ Quốc, từ Bắc vào Nam, trong đó tập trung vào hai thị trường lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội, các dự án lớn có thể kể đến như Sunshine Center Phạm Hùng, Sunshine Heritage Resort rộng tới 150ha trên địa bàn Sơn Tây- Phúc Thọ, hay tổ hợp chuỗi dự án Sunshine trong khu đô thị Nam Thăng Long như Sunshine City, Sunshine Riverside,..

Những dự án này đưa tên tuổi của Sunshine ngày càng lớn, ngày càng uy tín trong mật người tiêu dùng và là động lực để Sunshine triển khai xây dựng Sunshine Green Iconic trên địa bàn quận Long Biên. 

Vì thế dự án Sunshine Green Iconic là 1 khu dân cư rất đáng để chờ đợi.