Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai có những loại Thiết kế nào

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới đến từ tập đoàn tư vấn thiết kế lớn Atkins (Anh Quốc), những căn hộ trong tòa M1 của dự án nhà ở cao cấp Vinhomes Metropolis mang cho mình một phong cách hoàn toàn khác biệt, dành cho những ai muốn sở hữu cuộc sống tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp ngay giữa lòng thủ đô.

Thiết kế mẫu của Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai

Thiết kế mẫu của Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai

Chi tiết thiết kế Căn hộ Penthouse tại tòa nhà M1 

Với thiết kế khá đặc biệt của mình, tòa M1 được kỳ vọng sẽ là khu căn hộ sở hữu không gian sống hoàn hảo dành cho khách hàng trong tương lai của tập đoàn VinGroup. Chủ đầu tư đã có những ý tược táo bạo, tạo nên sự đa dạng trong lối bố trí nội thất cũng như cấu tạo căn hộ, khiến khách hàng có sự lựa chọn phong phú với các căn có từ 1 đến 4 phòng ngủ, tất cả đều có tính thẩm mỹ cao.

Nếu như Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 55m2, căn 2 phòng từ 78 đến 83m2, căn 4 phòng ngủ là 146,19m2 thì Căn hộ Sky Villa Vinhomes metropolis có chiều rộng tối đa lên đến 284,4m2, căn Sky Villa là 501,2m2. Tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của các đối tượng khách hàng, đều có thể đến với Vinhomes Metropolis để tìm cho mình một không gian sống lý tưởng.

Loại Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai khá đắt đỏ

Loại Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai khá đắt đỏ

Không chỉ sở hữu tầm View đẹp, tại đây cư dân tương lai của tòa nhà còn có cơ hội trải nghiệm đầy đủ những tiện ích tuyệt vời nhất từ sự bố trí hợp lý bên trong dự án cũng như những tiện ích ngoại khu đa dạng, hứa hẹn tòa M1 nói riêng và toàn bộ dự án Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai nói chung sẽ trở thành thiên đường sống hoàn hảo dành cho người dân Hà Nội.

 

CHI TIẾT BÀI VIẾT VỀ: Cách đặt phòng tại Cocobay Đà Nẵng

CHI TIẾT BÀI VIẾT VỀ: tiến độ dự án Cocobay