Căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án này được thiết kế với mức diện tích dao động từ 70 đến 85m2, trong đó bao gồm 2 phòng ngủ rộng khoảng 15m2 mỗi phòng, 1 phòng khách và nhà bếp chung không gian và 1 nhà vệ sinh. Những căn hộ này phù hợp với các gia đình có quy mô vừa trong xã hội, có thể là 2 vợ chồng và 1 đến 2 con nhỏ hay vợ chồng trẻ và bố mẹ già.

Hiện tại, những căn hộ tại Nhà ở xã hội thượng thanh đang có giá bán từ khoảng 1 tỷ đồng đến 1,2 tỷ đồng/ căn. Chúng là lựa chọn ưa thích của những gia đình có mức thu nhập trung bình trong xã hội.

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Rice City 

Đây là các căn hộ rộng rãi nhất tại Rice City, với mức diện tích lên đến 90- 100m2, chia thành 3 phòng ngủ riêng biệt, 1 nhà bếp, 1 phòng khách và 2 nhà vệ sinh. Những căn hộ này thường được các gia đình có quy mô lớn lựa chọn, bởi chúng phục vụ tốt cho nhu cầu sinh sống của các gia đình có đông thành viên, thậm chí là các gia đình có 3 thế hệ với từ 5 đến 6 người.

Mức giá bán của các căn hộ này cũng là cao nhất tại NOXH Long Biên, trong khoảng từ 1,3 đến 1,6 tỷ đồng/ căn, vì thế chúng tỏ ra rất phù hợp với các gia đình có thu nhập tầm trung trở lên trong xã hội.

Với những lựa chọn như trên, chắc hẳn rằng sẽ có lựa chọn phù hợp với gia đình bạn. Vì thế hãy lựa chọn dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh nếu bạn có nhu cầu để hưởng thụ một cuộc sống tươi đẹp nhất.