Các căn hộ tại BRG Diamond Residence có gì đặc biệt? 

Là một trong những dự án chung cư cao cấp nhất đang được triển khai trên địa bàn quận Thanh Xuân, Dự án Diamond Residence Lê Văn lương hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo. Và một phần không thể thiếu để tạo lập lên cuộc sống đó của khách hàng, không thể không nhắc đến các căn hộ vô cùng đặc biệt tại dự án này.

Có rất nhiều các căn hộ với sự đa dạng về diện tích 

Có thể chia các căn hộ tại BRG Diamond Residence thành 2 loại, bao gồm những căn hộ thông thường và những căn hộ đặc biệt. Các căn hộ thông thường tại dự án này bao gồm những căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, với mức diện tích cụ thể là:

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 60 đến 90m2, trong đó phòng ngủ có diện tích từ 18 đến 20m2 / phòng.  Đây cũng là dòng căn hộ nhỏ nhất và được xây nhiều nhất tại dự án này, và có mức giá phải nói là rất phù hợp với các khách hàng đang muốn mua nhà ở khu trung hòa nhân chính.

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 100m2 đến 130m2, trong đó mỗi phòng ngủ rộng từ 20m2. Đặc điểm ưu việt của căn hộ này chính là có phần ban công rất rộng thoáng vừa đủ để kê 1 chiếc bàn café để thưởng thức tầm view đẹp

Các căn hộ 4 phòng ngủ có mức diện tích lên đến 140m2. Nằm ở các lô góc của tòa nhà, vì thế nên loại căn hộ này thường có 2 – 3 mặt thoáng rất đẹp

Thêm vào đó, còn có Các căn hộ đặc biệt tại BRG Diamond Residence là các căn Penthouses tọa lạc tại 2 tầng 34 và 35 của dự án, với tổng số là 18 căn, mức diện tích mỗi căn tối thiểu là 200m2.