Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Dự án Harmony Square

Là các căn hộ đẳng cấp và rộng rãi nhất mà Chủ đầu tư Chung cư Harmony Square muốn giới thiệu, căn 3 ngủ tại đây hướng tới đảm bảo cho một cuộc sống thượng lưu của mọi khách hàng, qua đó định nghĩa lại về cuộc sống hiện đại tại thủ đô. 

Tiện ích sống tiện nghi tại Dự án Harmony Square

Các căn hộ cao cấp phục vụ những khách hàng nào? 

Là những căn hộ đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội, các căn hộ tại Dự án 199 Nguyễn Tuân hướng đến khách hàng là những người có thu nhập cao hoặc các gia đình có quy mô lớn trong xã hội. Với diện tích từ 89 đến 120m2, các căn hộ 3 phòng ngủ tại đây tỏ ra rộng rãi hơn bất kỳ căn hộ 3 phòng ngủ nào trong các dự án khác lân cận, thậm chí là tương đương với diện tích của căn hộ 4 phòng ngủ. 

Và với số lượng phòng ngủ lên tới con số 3, những căn hộ Harmony Square này phục vụ tốt cho các gia đình lên tới 3 thế hệ với số lượng thành viên thậm chí lên tới 6 đến 7 người. 

Thiết kế các căn hộ rất tuyệt 

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại trung tâm của quận thanh xuân có thiết kế theo xu hướng không gian mở, hướng ra ngoài thiên nhiên, đảm bảo các không gian này đều tràn đầy hơi thở và ánh sáng từ thiên nhiên tươi đẹp. Đồng thời, đây cũng là các căn hộ mang trong mình sự hiện đại ở đẳng cấp 5 sao cao nhất, được đảm bảo bằng hệ thống thiết bị nội thất nhập ngoại chất lượng cao, bền đẹp và thân thiện với cuộc sống của con người. 

Các căn hộ tại Chung cư Harmony Square có hai dạng thiết kế, gồm các căn hộ 3 phòng ngủ đi kèm 2 nhà vệ sinh, có diện tích thiết kế từ 89 đến 100m2 và các căn đi kèm 3 nhà vệ sinh có diện tích dao động từ 105 đến 120m2. 

 

Xem thêm thông tin mới nhất: Nhà phố thương mại Shophouse Mê Linh Vista City