Booyoung Vina – Từ dự án bị lãng quên trở nên tiềm năng mạnh mẽ

Booyoung Vina đang đó là công trình cực kỳ tiềm năng với tổng vốn đầu cơ lớn nên ko có gì là bất ngờ khi công trình sở hữu cơ sở hạ tầng quá hiện đại và đồng bộ. Vì vậy Booyoung Vina Mỗ Lao mới đang là điểm nóng được phần lớn sự để ý của giới đầu tư và nhà đầu tư, đến với Booyoung Vina Mỗ Lao bảo toàn quý khách sẽ được trải nghiệm một thiên đường nghỉ dưỡng nhất nước ta.

Các thông tin cơ bản của Booyoung Vina trong thời gian trước đây

Cho dù được giao đất sạch từ năm 2007 cùng với chủ đầu tư danh tiếng đến từ Hàn Quốc nhưng buộc phải Vào ngày 08/10/2015 Công ty TNHH một thành viên Booyoung nước ta mới ký kết được hợp đồng với Công ty Cổ phần Xây dựng VINACONEX 9 ở Công ty cổ phần xây dựng văn phòng số 9 về xây dựng bê tông cốt thép dự án dự án căn hộ chung cư quốc tế Booyoung CT7 theo “dự án nhà vip Booyoung Vina – KĐT Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội“. Tổng chất lượng gần 93 tỷ đồng hợp đồng và công trình tiến độ xây dựng trong 16 tháng (bao gồm cả buổi hội, thứ bảy, chủ nhật) từ ngày bàn giao mặt bằng công trình.
dự án khu đô thị quốc tế Booyoung Vina do Công ty trách nhiện hữu hạn MTV Booyoung VN làm tập đoàn, được giới thiệu là tổ hợp chung cư cao tầng hiện đại, với 553.683 m2 tiết diện sàn xây dựng trên diện tích tổng đất hơn 4,3 ha, gồm 6 toà căn hộ cao 30 tầng và 3 tầng hầm.

Công trình đó là tổ hợp tính năng và căn hộ chung cư Booyoung Vina gồm nhiều dự án dân sinh, trong đó gồm 6 tòa từ CT2 đến CT7 đó là tổ hợp căn hộ chung cư và dịch vụ, được thiết kế theo hướng xanh, thoáng, nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên tới từng nhà. Toàn bộ dự án được Kiến trúc và thi công theo tiêu chuẩn thế giới được giám sát chặt chẽ từ phía Hàn Quốc,ai dạo qua cũng có thể thấy được cách triển khai thi công thân thiện với môi trương mà CĐT đang làm rất tốt.

Sau nhiều năm lặng thầm thi công thì dự án Booyoung Vina đang dành phát triển tổ hợp theo Kiến trúc, nhưng lý do kỳ lạ hơn cả đối với một dự án nhà đất tại nước ta là công trình này đã cắt nóc xong tòa CT7 nhưng đơn vị vẫn kín tiếng tin tức mở bán tới truyền thông và giới đầu tư BĐS

Ảnh minh họa Booyoung Vina

Sự trở lại đáng kinh ngạc của Booyoung Vina

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao do công ti Booyoung Housing Co .,Ltd (Hàn Quốc làm đơn vị bắt đầu quy hoạch lại công trình Booyoung từ năm 2011, sau đa dạng năm “im lăng” tưởng chừng công trình bị lãng quên thì hiện nay nó lại đó là dự án được chờ đợi mở bán nhất tại Hà Đông.

Booyoung Vina Mỗ Lao đó là dự án chung cư thế giới thứ nhất tại Miền Bắc với tổng mức đầu tư đăng ký đó là 171 triệu USD trên nền đất 43.124m2 nằm sát bên đường Mỗ Lao Hà Đông, thiết kế theo mô hình khép kín trọn vẹn tiện ích trung tâm thương mại với tổng số căn hộ lên tới 5000 căn, hứa hẹn một tương lai mới cho vùng đất Mỗ Lao được thay da đổi thịt.

Dự án là tổ hợp tiện ích và căn hộ chung cư Booyoung Vina gồm nhiều công trình dân sinh, trong đó gồm 6 tòa từ CT2 đến CT7 là tổ hợp căn hộ chung cư và dịch vụ, được Kiến trúc theo kênh xanh, thoáng, nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên tới từng căn hộ. Toàn bộ công trình được thiết kế và thi công theo chuẩn quốc tế được giám sát chặt chẽ từ phía Hàn Quốc, ai đi qua cũng có thể trông thấy được cách triển khai thi công thân thiện với môi trường mà tập đoàn đang làm quá tốt.

Sau nhiều năm âm thầm thi công thì công trình Booyoung Vina đang dành tăng trưởng tổ hợp theo Kiến trúc, nhưng điều kỳ lạ hơn cả đối với một dự án bất động sản tại nước ta đó là dự án này đã cắt nóc xong tòa CT7 nhưng đơn vị vẫn kín tiếng thong tin mở bán tới truyền thông và giới đầu tư bất động sản. Chủ yếu sự kín tiếng đó vô hình đã dấy lên cơn sốt về dự án này, bắt buộc phải chăng đây là chiến dịch quảng bá mới của đơn vị “ đã hiếm còn bí ẩn”. Không tốn tiền truyền thông, nhưng hiệu quả thì điểm sáng.