Biệt thự Vogue Resort Cam Ranh mang đến không gian ấm cúng nhất

Biệt thự Vogue Resort Cam Ranh có được 100 biệt thự với lối Kiến trúc và Kiến trúc xoay 60 độ điểm sáng hứa mang đến cho Chủ có được những kỳ nghỉ dưỡng xuất sắc cùng cơ hội đầu tư nhiều tiềm năng trong tương lai. Với mỗi căn biệt thự đem đến một tác phẩm có thiết kế và thiết kế vượt trội, chắc chắn sẽ mang lại cho chủ chiếm hữu cơ hội nghỉ dưỡng và tận hưởng lý tưởng trong cảnh quan Kiến trúc.

Biệt thự Vogue Cam Ranh tuyệt tác của thiết kế

Vogue Resort tọa lạc tại bãi biệt tuyệt đẹp mê hồn của Nha Trang: BÃI DÀI, một vẻ hoang sơ, sạch sẽ và đẹp ngỡ ngàng. Thiên nhiên, nắng, gió, sóng biển luôn đầy ấp và bao bọc xung quanh từng căn biệt thự.

Mỗi căn biệt thự đều có hồ bơi riêng, sân tắm nắng và các tính năng tiên tiến bậc nhất của khu biệt thự nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tuyệt tác của Vogue Resort là 100 căn biệt thự góc nhìn biển, được Kiến trúc theo hình bậc thang để hướng view được rộng nhất, đem lại nhiều cảm giác nhất. Tự nhiên, nắng, gió, sóng biển luôn đầy ấp và bao bọc kề bên từng căn biệt thự.

cảnh quan biệt thự Vogue Resort được Kiến trúc một cách tự nhiên, nhẹ nhàng và xanh mát mang đến cảm giác bình yên thoải mái nghỉ dưỡng. Nội thất hiện đại nhưng nhẹ nhàng, ấm cúng và cao cấp sẽ giúp hành khách tận hưởng cảm giác hoàn hảo bậc nhất có thể.

các phòng chức năng được Kiến trúc hài hòa, thích hợp và có nột thất tiện ích tiên tiến. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn toàn bộ đều tiếp xúc với ánh sáng, tự nhiên và cảnh quan gần kề. Mỗi căn biệt thự đều có hồ bơi riêng, sân tắm nắng và các tiện nghi hiện đại hàng đầu của khu biệt thự nghỉ dưỡng theo chuẩn 5 sao.

chiếm hữu một căn biệt thự Vogue Resort Bãi Dài là có được một tác phẩm có thiết kế và Kiến trúc đặc biệt. Bảo đảm sẽ mang đến cho chủ sở hũu thời cơ nghỉ dưỡng và cơ hội đầu cơ hoàn hảo.

Cùng loại hình đầu tư với căn hộ condotel Vogue Resort Nha Trang đó là 100 căn biệt thự của công trình. Mỗi căn biệt thự đều có Bể bơi riêng, sân tắm nắng và các tiện nghi hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Sở hữu mỗi căn biệt thự Vogue Resort Nha Trang, quý khách hàng đang được có được một kiệt tác Kiến trúc Kiến trúc ấn tượng, hứa kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời bên gia đình và người thân. Chỉ 100 căn biệt thự dành cho những khách hàng thông minh top 1 thị trường!

Villa Vogue Resort được danh hiệu đó là sản phẩm đẳng cấp nhất tại Vogue Resort Cam Ranh. Loại hình được quý khách nhận xét cao về vị trí, hạ tầng cùng chuỗi tiện nghi điểm nổi bật hứa hẹn đem lại thời cơ siêu hấp dẫn trong tương lai

Mặt bằng tổng thể của biệt thự Vogue Resort Cam Ranh

có được một căn biệt thự Vogue Resort Cam Ranh không chỉ đó là chiếm hữu sản phẩm đầu tư lãi xuất mà còn là chiếm hữu một tác phẩm có Kiến trúc đẳng cấp và Kiến trúc đặc sắc. Chắc chắn sẽ đem lại cho chủ có được cơ hội nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư lý tưởng theo tiêu chuẩn 5 sao. Villa Vogue Villa có 3 loại tiết diện đó là Villa loại có 3 phòng ngủ 300m2, Villa loại có 4 phòng ngủ 350m2 và Villa loại có 5 phòng ngủ 544m2 – 574m2.

Mỗi căn biệt thự Vogue Resort được chủ đầu tư gắn kết cùng chủ thầu Kiến trúc Darkhorse Architecture (Australia) chăm chút từng rõ hơn nhở. Vì thế, ngôi biệt thự có được cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp, luôn nhận được nắng và gió thiên nhiên cùng nghệ thuật sắp sửa đặt tiện ích không thể tuyệt vời hơn khó có dự án có thể sánh kịp.

Ngoài không gian hoàn hảo, thiết kế hoàn hảo Vogue Resort cũng có những chủ đạo sách bán hàng vô cùng hấp dẫn về chiết khấu thanh toán, khuyến mãi từ ngân hàng chương trình quà tặng. Toàn bộ các ưu thế đó đều được CĐT quan tâm chu đáo phục vụ nhu cầu tối đa của những quý khách hàng tiềm lực.