Biệt thự Ngọc Sơn Riverside – cơ hội đầu tư hấp dẫn

Không chỉ là một không gian sống đẳng cấp, biệt thự tại khu phát triển nhất của thành phố Hải Dương còn là một cơ hội kinh doanh vô cùng sáng giá của các nhà đầu tư.

Chỉ có 32 căn biệt thự trong tổng số gần 400 bất động sản được xây dựng tại Dự án này. Điều đó đồng nghĩa với việc biệt thự Ngọc Sơn Riverside Hải Dương là sản phẩm vô cùng quý hiếm, và chắc hẳn rằng số người mong muốn và có khả năng sở hữu chúng.

không chỉ dừng lại ở con số vài chục người. Cung không đủ cầu, từ đó các căn biệt thự tại Ngọc Sơn chắc chắn sẽ trở thành những món hàng được săn đón trên thị trường bất động sản.

Để tạo điều kiện tốt hơn giúp cho khách hàng có thêm thời gian để chuẩn bị tài chính để mua bất động sản này thì chủ đầu tư TRABINCO đã hợp tác với các ngân hàng để hỗ trợ vay vốn trong vòng 3 năm dành cho khách hàng.

Mặt khác, những căn biệt thự này đang có giá bán thấp kịch sàn và không thể thấp hơn được nữa – chỉ từ 17 triệu đồng đến 20 triệu đồng /m2, thậm chí là còn thấp hơn. Vì thế mà khả năng chúng tăng giá trong tương lai không xa là điều gần như chắc chắn, vì thế mà ở thời điểm này, các nhà đầu tư nên nhanh chóng lựa chọn biệt thự tại phường Hải Tân vừa được mở bán vào tháng 6/2020 để có được một sản phẩm giá hời với khả năng sinh lợi cao.

Vì những lý do trên, hãy lựa chọn Khu đô thi mới có tên là Ngọc Sơn Riverside để có một không gian sống đẳng cấp, cũng như một khoản đầu tư có khả năng sinh lợi cao

Xem thêm bài viết liên quan: Chủ đầu tư Dự án The park Home Cầu Giấy