Biệt thự FLC Ngọc Vừng

Biệt thự FLC Ngọc Vừng nghỉ dưỡng đẳng cấp, Giá trị thực

FLC Ngọc Vừng Vân Đồn tại Tỉnh Quảng Ninh là dự án nghỉ dưỡng được đầu tư khủng, với tổng số tiền lên tới 300 triệu USD được rót vào quy hoạch hạ tầng và phát triển cho dự án. Với quy mô xây dựng tới hơn 500 hecta, với nhiều khu vực hạ tầng đẳng cấp, trong tương lai sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị .

Quy hoạch Biệt thự FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Quy hoạch Biệt thự FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Thiết kế Biệt thự FLC Vân Đồn trên cả tuyệt vời

Phong cách thiết kế của các Lô Biệt thự tại FLC Ngọc Vừng mang tới nhiều cảm hứng cho cuộc sống. Với 100% nội thất cao cấp được bố trí cực kỳ độc đáo, được đặt ở vị trí phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà, tạo luồng sinh khí tốt nhất, cũng như đánh thức tiềm năng thịnh vượng cho gia chủ.

Việc bố trí nội thất gọn gàng, cùng với Gam màu dễ chịu bên trong căn hộ mang tới cảm giác thư giãn hơn, đúng với tiêu chí cũng những lô biệt thự nghỉ dưỡng tại đây. Ngoài ra, 1 phần lớn diện tích sẽ được dành để triển khai quy hoạch khu sân vườn, bên trong trồng cây cối, cây cảnh , và 1 hồ nước nhỏ,….

Phía sau của các ngôi Biệt thự FLC Ngọc Vừng  sẽ có bể bơi riêng  rộng khoảng 40m2, ngay phía sau là bãi biển xanh mát, vì thế ngay cả khi tắm trong bể bơi của khu biệt thự, cũng tao cảm giác như đang tắm giữa bãi biển Vân Đồn.

Ngoài ra Bố trí An ninh tại Quần thể Du lịch FLC Ngọc Vừng cũng được cực kỳ đảm bảo, khi chỉ có khách du lịch mới được vào khu nghỉ dưỡng. Đảm bảo không xảy ra tình trạng lộn xộn hay quá tải sử dụng các khu tiện ích chức năng.

Biệt thự FLC Ngọc Vừng - Kỷ nguyên mới

Biệt thự FLC Ngọc Vừng – Kỷ nguyên mới

Đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng cùng FLC Group

Dự kiến với gần 300 lô Biệt thự biển nghỉ dưỡng FLC Vân Đồn sẽ là nguồn cung đầy hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư trên khắp cả nước Việt Nam. Được đánh giá là “Mỏ Kim Cương” đầy tiềm năng khai thác, mang tới nguồn lợi nhuận khủng + Ổn định trong dài hạn

Theo như Loại hình thiết kế, diện tích xây dựng Biệt thự FLC Ngọc Vừng  sẽ được chia làm 4 loại như sau:

  • Biệt thự nghỉ dưỡng diện tích 250m2 – 350m2 : số lượng 100 lô
  • Biệt thự nghỉ dưỡng diện tích 400m2 – 550m2 : số lượng 80 lô
  • Biệt thự nghỉ dưỡng diện tích 600m2- 750m2: Số lượng 50 lô
  • Biệt thự nghỉ dưỡng diện tích trên 800m2: Số lượng 70 lô

Dự kiến, Với mức giá bán chỉ từ 5 tỷ/lô biệt thự, cùng với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, thì sẽ có 1 lượng lớn sản phẩm Biệt thự FLC Ngọc Vừng được bán ra ngay trong giai đoạn 1 mở bán. Thực tế, khi mà xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang chuyển dịch dần từ khu vực miền Nam -> Miền Bắc, khi mà các quy đất đẹp ven biển ở các Tỉnh Miền Nam đã hết thì Đầu tư vào các Tỉnh Miền Bắc đang được những nhà đầu tư chú trọng hơn