Biệt thự biển FLC Ngọc Vừng

Thiết kế Biệt thự biển FLC Ngọc Vừng

là siêu dự án nghỉ dưỡng mới của tập đoàn FLC tại huyện đảo Vân Đồn. Với quy mô cùng số vốn đầu tư siêu khủng của mình, FLC sẽ tạo nên một khu nghỉ dưỡng có một không hai với hàng loạt các hạng mục tuyệt vời đem đến cho khách hàng một chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo. Trong đó thiết kế của biệt thự biển chính là điểm nhấn độc đáo của dự án này.

đầu tư tại Biệt thự biển FLC Ngọc Vừng - sinh lời lớn

đầu tư tại Biệt thự biển FLC Ngọc Vừng – sinh lời lớn

Những căn biệt thự biển siêu đẹp tại FLC Resort Quảng ninh

Đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng rất quan tâm tới vấn đề thiết kế của căn hộ nghỉ dưỡng đó có đủ để hút khách hàng hay không. Và khi đến với FLC Ngọc Vừng thì tất cả những yếu tố độc đáo, mới lạ, gần gũi và hiện đại nhất sẽ được hiện lên để cung cấp tới khách hàng những không gian nghỉ dưỡng, hưởng thụ hoàn hảo.

Tại đây, những căn có diện tích từ 150 đến gần 300m2 sẽ được xây dựng với kết cấu từ 1 đến 2 tầng theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn đều có bể bơi ngoài trời, khu vườn hoa nhỏ xinh với vườn nướng BBQ hấp dẫn giúp cho các gia đình hay nhóm bạn đi du lịch có nơi để tham gia các hoạt động ngoài trời, quây quần bên nhau đầy ý nghĩa.

Những gam màu mát mẻ, hoà cùng biển xanh – cát trắng – nắng vàng tạo nên một khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Chắc chắn khi đến với Biệt thự biển FLC Ngọc Vừng dù chỉ một lần cũng sẽ giúp bạn không thể quên trong suốt cuộc đời mình.