Apec Mandala Dubai Towers

Dự án Apec Mandala Dubai Towers Ninh Thuận và căn hộ Condotel nổi bật

Chỉ mới vài năm trở lại đây, loại hình căn hộ nghỉ dưỡng dạng Condotel trên thị trường bất động sản trở lên hot hơn bao giờ hết. Do sự mới mẻ cùng những tiện nghi đi kèm mà loại hình căn hộ này được số đông khách hàng, đặc biệt là nhà đầu tư lựa chọn.

Khu nghỉ dưỡng Apec Ninh Thuận được xây dựng trên nền đất biển của Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm – Tỉnh Ninh Thuận đã chính thức công bố ra mắt không lâu trước đây đã mang đến cho cư dân nơi đây loại căn hộ này với chất lượng và mức giá bán hợp lý nhất.

các dịch vụ tại Dự án Apec Mandala Dubai Towers

Condotel là môt dạng căn hộ nghỉ dưỡng được xây dựng nhiều nhất hiện nay tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là ở những địa điểm du lịch nổi tiếng.

Loại căn hộ này với sự tiện lợi của mình khi mang đến cho người sử dụng nên hầu hết khách du lịch hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới vô cùng yêu thích.

Và khi Chủ đầu tư là tập đoàn Apec Group cho ra mắt dự án Apec Mandala Dubai Towersđã công bố chính thức loại hình căn hộ này sẽ có tại dự án và trở thành trọng điểm trong toàn bộ sản phẩm tại đây.

Do nhu cầu về dịch vụ du lịch tại Ninh Thuận nói chung và Phan Rang Tháp Chàm nói riêng, dự án này với những căn hộ Condotel đã mang đến niềm hi vọng mới cho cả khách hàng, khách du lịch và nhà đầu tư hiện nay.

Mỗi căn Condotel Ninh Thuận có nhiều diện tích cho bạn lựa chọn: 21m2, 21.8m2, 31.2m2, 36m2, 37m2, 40m2, 63,2m2. Căn hộ từ nhỏ đến lớn, vừa phải cũng có để có thể góp phần không nhỏ vào công cuộc đầu tư kinh doanh của những nhà đầu tư hiện nay.

Căn hộ nghỉ dưỡng đã có nhiều loại diện tích nhưng cũng rất được chú trọng đến chất lượng, cũng như những dịch vụ tiện ích đi kèm. Đến với căn Condotel Apec Mandala Dubai Towers, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian của một khách sản hạng sang 5 sao với chất lượng phục vụ vô cùng hoàn hảo.

Ngoài ra, tầm view của từng căn hộ dạng này cũng được xây dựng theo những hướng đẹp nhất của vị trí. View ra phía biển chính là một trong số những lợi thế thu hút khách hàng của toàn dự án Apec Ninh Thuận.

Xem thêm: Dự án Shophouse The Song Hội An Đà nẵng

hoàn thiện căn hộ tại Apec Mandala Dubai Towers

Căn hộ Condotel tại đây trở thành sản phẩm bán chạy hàng đầu hiện nay của thị trường nói chung và toàn dự án nói riêng.

Bạn đang là một nhà đầu tư loay hoay không biết nên chọn lựa dự án hay sản phẩm nào làm kênh đầu tư hiệu quả, hãy đến với Apec Mandala Dubai Towers để thu về được nhiều thành công như mong đợi.

Mọi thắc mắc xin mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài Hotline để được tư vấn.

 

THAM KHẢO THÊM CHI TIẾT: Dự án Shophouse Summer Land Mũi Né