Ấn tượng trước công trình chung cư ICID Lê Trọng Tấn

Vượt bâc trong một loạt các dự án căn hộ tại căn hộ chung cư tại kế cận phía Tây thủ đô Hà Nội, chung cư ICID Complextrở thành công trình khuấy động thị trường BĐS thành phố Hà Nội đầu năm 2017. Là dự án chung cư cao cấp trước tiên của ông không nhỏ ICID Group, dự án ICID Complex được gửi gắm rất nhiều tâm huyết và công sức từ phía CĐT.

Thông tin dự án ICID Complex

Được thành lập với tên ban đầu đó là Công ty TNHH đầu cơ xây dựng và tăng trưởng hạ tầng vào năm 1996, sau hơn 20 năm hình thành và hình thành ICID Group đã có những bước tiến không ngừng và dần quyết định địa vị với các dự án nhà tại, và cơ sở hạ tầng làm thay đổi diện mạo của đa dạng tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt đó là TP thành phố Hà Nội. Theo số liệu mới đây, ICID Group đang chiếm hữu nhiều KĐT với quỹ đất lên tới hàng ngàn ha, cung ứng cho thị trường những sản phẩm nhà đất phong phú như khu, cụm, điểm công nghiệp, những khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại – dịch vụ – văn phòng, chung cư… đầu cơ xây dựng: khu vui trơi giải trí, khu hạ tầng công nghiệp, KĐT – căn hộ ở dân dụng.

 

Thâm niên EXP cùng bản sắc truyền thống và văn hóa danh nghiệp chính là những yếu tố chính dẫn đến xu hướng gây dựng bền vững, chuyên nghiệp, tận tâm và chân chính của ICID Group . Theo đó, các sản phẩm nhà đất của tập đoàn luôn hướng tới cuộc sống văn minh, giải pháp sống hiện đại, nhân văn, nâng tầm giá trị cuộc sống của không hề ít cư dân.

Những tiện ích trong dự án ICID Complex

Bản thân CĐT cũng tham gia đảm nhiệm tư vấn thiết kế xây dựng: công trình xây dựng, dân dụng, công nghiệp, nội ngoại thất công trình. Tận dụng tiềm năng sẵn có này, ICID Group mang vào các dự án của mình các Kiến trúc căn hộ tại mới lạ top 1, cập nhật với tốc độ chóng mặt những tiện nghi mới của các xu thế đang hình thành. Tại công trình dự án ICID ComplexICID Group đặt dấu ấn cho mình với lối Kiến trúc căn hộ tại thông minh, hệ sống gió tươi và lớp kính Low E 2 lớp, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng. Chuyên biệt trong dự án, khu TTTM được xây dựng theo mô hình thương mại nhà phố (shophouse). Đây là sản phẩm địa ốc kiểu mới, được du nhập vào nước ta đem lại với nhiều công năng sử dụng cũng như điểm sáng bởi vẻ ngoài thiết kế đồng bộ, tiên tiến. Mang loại hình mới này vào trong ICID Complex Hà Đông càng thể hiện hướng view mới mẻ của ICID Group, luôn phát triển những công trình công trình của mình đi kịp với hướng đi.

đặc biệt với ICID, giới đầu tư được đơn vị xác nhận luôn song hành dài lâu, vì sự tăng trưởng vững bền, an lành và khỏe mạnh toàn diện của mỗi gia đình. Những dự án căn hộ ở được đầu tư bởi ICID Group luôn xuất phát từ tâm huyết chăm sóc cho thế hệ con trẻ. Công trình chung cư ICID Complex Hà Đông đó là một minh chứng cho tâm huyết của ICID Group.