7 yếu tố độc nhất và duy nhất chỉ có tại Scenia bay Nha Trang

Đến với Scenia Bay Nha Trang, nhà đầu tư sẽ được chứng kiến những gì tuyệt vời nhất mà một dự án BĐS nghỉ dưỡng có được. Từ vị trí vàng, thiết kế đẳng cấp, hệ thống tiện nghi hoàn hảo cho tới chính sách đầu tư, chính sách vay vốn vô cùng ưu ái, hấp dẫn.

1. Scenia bay Nha Trang là dự án căn hộ duy nhất có 4 mặt tiền tạ Nha Trang. Phía chính đông giáp biển, phía đông nam giáp đường Phạm Ngọc Thạch (đường rộng 12m), phía nam giáp đường Sao Biển (đường rộng 12m), phía tây nam giáp đường Nguyễn Biểu (đường rộng 15m).

2. Scenia bay Nha Trang là dự án duy nhất sát biển nhất Nha Trang, có sổ đỏ lâu dài. Không bị giới hạn quyền sở hữu khi CĐT bị thu hồi quyền khai thác và sử dụng đất vì bất ký lý do gì.

3. Scenia bay Nha Trang là dự án duy nhất tại Nha Trang mà thiết kế khu phức hợp có phân khu khách sạn riêng, căn hộ riêng, đảm bảo tối đa sự riêng tư của mỗi khách hàng tại các phân khu khác nhau.

4. Scenia bay Nha Trang là dự án có kiến trúc đặc biệt nhất Nha Trang, lấy cảm hứng thiết kế từ cây tre và nước, phát triển theo kiến trúc Domino xếp chồng độc đáo.

5. Scenia bay Nha Trang là dự án có quy mô căn hộ bậc nhất Nha Trang với 704 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, kèm theo các căn hộ Studio, căn hộ Sky villa.

6. Scenia bay Nha Trang là dự án duy nhất tính đến thời điểm này cam kết chia sẻ lợi nhuận tới 90% doanh thu từ cho thuê căn hộ.

7. Scenia bay Nha Trang là dự án có hệ thống tiện ích 5 sao hoàn hảo và đẩy đủ nhất, cho phép khách hàng tận hương 1 kỳ nghỉ trọn vẹn không kém gì so với các địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới.

Với 7 yếu tố duy nhất trên đây, Scenia bay Nha Trang xứng đáng là biểu tượng du lịch mới của Nha Trang, đồng thời là điểm đầu tư lý tưởng nhất cho các nhà đầu tư condotel.