4 Lý do khiến bạn đầu tư vào dự án Vinpearl Nam Hội An Villas

Được xây dựng bên một trong các bãi biển đẹp và kế cận như còn nguyên sơ, từng căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas không chỉ đó là tinh hoa Kiến trúc của các thiết kế sư bậc nhất mà còn mang trong mình sức thu hút khó cưỡng của một cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp và hài hòa với thiên nhiên. Các căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas còn chứng tỏ tiềm lực đầu cơ đặc sắc. Đầu tư vào biệt thự, quý khách hàng có thể được hưởng lợi nhuận xác nhận 10%/năm trong 10 năm và đi kèm với đặc quyền 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm.

Thương hiệu danh tiếng Vinpearl Nam Hội An Villas

Khu đô thị Vinpearl Nam Hội An Villas là cái tên mới hàng đầu được công bố. Đây đó là Khu đô thị thứ nhất được áp dụng mô hình phức hợp nghỉ dưỡng All in one. Vinpearl Nam Hội An Villas đó là chuỗi thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao bậc nhất nước ta được đầu cơ và hình thành bởi tập đoàn lớn Vingroup. Hiện tai, Vinpearl đang đó là thương hiệu nghỉ dưỡng số 1 nước ta, đón tiếp hàng triệu lượt khách mỗi năm. Sau các thành công vang dội của Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng,những Khu đô thị tiếp theo ở Hội An, Phú Quốc, Nghệ An, Hà Tĩnh…hứa hẹn sẽ tạo nên một chuỗi Khu đô thị cao cấp ven biển của thương hiệu Vinpearl.

Trong thời kỳ có đến hàng trăm Khu đô thị của nhiều tập đoàn khác nhau trên thị trường, nhiều nhà đầu tư phải đau đầu và băn khoăn liệu có thể tin tưởng “rút vốn” hay không. Vinpearl có thể quyết định đó là một ngoại lệ. Không chỉ đó là chủ thầu đi đầu trong ngành gây dựng xây dựng các khu nghỉ dưỡng hạng sang, Vingroup còn đó là một trong các đơn vị không nhỏ bậc nhất VN với lĩnh vực hoạt động nhiều, đồng thời có được đồng loạt thương hiệu chất lượng như Vinhomes, VinMec, Vinschool, VinMart…

khả năng không hề nhỏ, kinh nghiệm sâu sắc là những yếu tố đảm bảo niềm tin của khách hàng với dự án Vinpearl Nam Hội An Villas trong quyết định đầu cơ.

Tiềm lực kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng ở Vinpearl Nam Hội An Villas

Xét về thị trường thì Hội An – Quảng Nam đang đó là một trong các vượt bâc thu hút được đa dạng sự để ý chú ý của giới đầu tư BĐS top 1. Xét trên các mặt: lượng khách thăm quan gây dựng hàng năm, đối tượng hành khách, chính sách đầu tư của chủ yếu quyền, cơ sở hạ tầng giao thông, Hội An có được gần như vẹn toàn các giá trị trên.

sức thu hút của Hội An – Quảng Nam nói chung và Vinpearl Nam Hội An Villas nói riêng sẽ là sự kết hợp tuyệt hảo để cho ra mắt thị trường một dự án đầu cơ ưu việt với dòng lợi nhuận ổn định và hình thành nhanh.

Đầu cơ an nhàn lợi nhuận cao tại Vinpearl Nam Hội An Villas

Tiếp tục giữ vị trí Top đầu trong danh sách các nơi đầu tư được ưa chuộng nhất Ngày nay, BĐS nghỉ dưỡng đã thuyết phục được hàng nghìn quý khách nhờ tính an toàn, lợi nhuận cao và ổn định.

Khi mà các nơi đầu tư như chứng khoán, vàng, ngoại tệ đang cho thấy sự “khó đoán” và đầy rủi ro thì BĐS trở nên kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất. Dự án Vinpearl Nam Hội An Villas không chỉ đảm bảo về quyền có được dài lâu một trong các biêt thự ven biển 5 sao mà còn mang tới nguồn thu ổn định với cam đoan từ CĐT Vingroup.

Chương trình cam kết cho thuê ở Vinpearl Nam Hội An Villas

  • cam kết thu nhập tiền thuê tối thiểu: 85% doanh thu từ CTCT nhưng không không cao hơn 10% giá trị biệt thự (không gồm VAT)/năm.
  • Thời gian đảm bảo Thu Nhập Cam Kết: 10 năm
  • sử dụng 2 đêm miễn phí ở Khách sạn Vinpearl sau khi khách ký Thỏa thuận đặt cọc/ Hợp đồng vay, 1 đêm miễn phí ở khách sạn Vinpearl khi nhận bàn giao biệt thự và 15 đêm miễn phí/năm
  • Hỗ trợ vay tới 65% giá trị biệt thự tối thiểu trong 5 năm và tối đa trong 20 năm, lãi suất 0% trong 12 tháng.

quý khách không nhận tiền thuê cam đoan trong 5 năm

  • Chiết khấu 30% giá bán biệt thự chưa bao gồm VAT
  • cam đoan tiền thuê từ năm 06 đến hết năm thứ 10 được nhận sớm từ năm 03: 10/năm trong 5 năm trên giá bán chưa hạn chế, hoặc 14.4% trên giá bán đã làm ít tại mục (*)
  • nhà đầu tư vay vốn ngân hàng hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% trên giá trị HĐMB gồm VAT